Có Được Dùng Ứng Dụng Alostar Miễn Phí Không?

Chuyên mục: Q&A | 06/01/2023

Với sự phát triển của ngành công nghệ giáo dục, ngày càng có nhiều ứng dụng học tiếng Anh sớm để cha mẹ chọn lựa cho con, và một trong số đó là Alostar. Tuy vậy, nhiều phụ phụ huynh còn băn khoăn có được dùng ứng dụng Alostar miễn phí không?

Ứng dụng Alostar miễn phí không?

Alostar là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp cho trẻ mầm non hàng đầu Việt Nam được phát hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC. Hiện tại để học toàn bộ chương trình của ứng dụng này thì cần phải trả phí. Tuy nhiên, cha mẹ có thể tải ứng dụng trên App Store (nền tảng iOS) hoặc CH Play (nền tảng Android) về cho con trải nghiệm một số bài học tiếng anh Alostar miễn phí. Không chỉ tiếng Anh, các chương trình khác như Toán Tư Duy Singapore, Khoa Học, Xã Hội của Alostar cũng sẽ có bài học thử. 

Tải Alostar tại:

Download Alostar Download Alostar

Với phiên bản Alostar miễn phí, các bé sẽ được học thử một số bài học trên cả 4 chương trình tiếng Anh - Toán - Khoa học - Xã hội. Những bài học miễn phí này vẫn được học đầy đủ các phần: xem video, học phát âm, chơi trò chơi…

  • Tiếng Anh: Học tiếng Anh qua tình huống - Học tiếng Anh qua chủ đề

  • Toán tư duy Singapore: Toán tư duy tiếng Anh - Toán tư duy tiếng Việt

  • Khoa học: Khoa học tiếng Anh - Khoa học tiếng Việt

  • Xã hội: Video tình huống - Video dành cho ba mẹ

 

Ứng dụng Alostar miễn phí bé được học thử một số bài

Ứng dụng Alostar miễn phí bé được học thử một số bài

Alostar trả phí có gì đặc biệt?

Nếu với chương trình Alostar miễn phí, các bé chỉ được trải nghiệm một số bài mẫu thì phiên bản trả phí sẽ có nhiều tính năng ưu việt hơn, cụ thể:

Mở tất cả các bài học, toàn bộ các môn

Với phiên bản trả phí của ứng dụng Alostar, các bé sẽ được học tất cả các bài học của 4 môn tiếng Anh, Toán tư duy Singapore, Khoa học, Xã hội. 

Tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh của Alostar theo chuẩn quốc tế Cambridge, được các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ & Việt Nam xây dựng, kết hợp giữa triết lý giáo dục hiện đại và phương pháp vui nhộn. Nội dung bài học đều được chắt lọc từ những tình huống trong đời sống thường ngày (Không đi theo người lạ, Không chạm tay vào ổ điện, Hãy giúp đỡ lẫn nhau…) và được chia thành 4 cấp độ từ cao đến thấp (Phonic - Kiddy - PreStarter 1 - PreStarter 2). Từ đó giúp bé không chỉ rèn luyện tiếng Anh, mà con hiểu biết thêm những kỹ năng mềm cần thiết. 

Với Alostar trả phí, bé được học tất cả các bài học

Với Alostar trả phí, bé được học tất cả các bài học

Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh của Alostar có tích hợp công nghệ hiện đại trong giảng dạy giúp bé thêm hứng thú và say mê học tập.

  • Công nghệ Alotalk (Cuộc gọi giả lập): Bé được trò chuyện với giáo viên bản xứ và bạn gọi cùng lớp thông qua cuộc gọi ảo.

  • Công nghệ Alo Interact (Tương tác 2 chiều): Trẻ được tương tác với nhân vật hoạt hình để phát huy vai trò có ích của mình, từ đó giúp bé thêm say mê và hứng thú với việc học.

  • Công nghệ Izy Speak (Chỉnh sửa phát âm): Giúp phát hiện nếu trẻ phát âm sai, và đưa ra hướng dẫn để giúp trẻ phát âm chuẩn và cải thiện khả năng phát âm của trẻ.

Toán tư duy Singapore

Chương trình Toán tư duy Singapore có 50 bài toán với hai phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt. Phương pháp dạy toán theo sơ đồ tư duy giúp trẻ làm quen với những phép toán phù hợp với độ tuổi, từ đó phát triển trí tuệ và tư duy logic ngay độ tuổi vàng. 

Khoa học

Hơn 50 bài học bằng tiếng Anh và tiếng Việt cung cấp cho bé những kiến thức bổ ích về khoa học tự nhiên, các loài động vật, cơ thể người…

Xã hội

Hơn 50 bài học Xã hội của Alostar giúp giải đáp những thắc mắc hay gặp của trẻ (Tại sao lại bị sâu răng? Tại sao nước mắt lại mặn?...) và nuôi dưỡng trí tò mò, rèn luyện khả năng tìm, khám phá của trẻ.

>> Tham khảo chi tiết Chương trình học của Alostar

Trẻ có môi trường rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày 

Với 4 môn học tích hợp trên 1 ứng dụng và toàn bộ các bài học được mở, bé sẽ được rèn luyện ngôn ngữ mỗi ngày vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, 02 chương trình Toán tư duy Singapore và Khoa học đều có 2 phiên bản tiếng Anh - tiếng Việt, giúp bé không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn giỏi tiếng Anh ngay tuổi mầm non. Thêm vào đó, nội dung học đa dạng giúp bé không cảm thấy nhàm chán.

Để tạo thói quen học tập cho con, cha mẹ hãy cho bé học cùng ứng dụng Alostar 15-20 phút mỗi ngày là phù hợp. Với những bé chưa có tính tự giác, cha mẹ hãy đồng hành cùng con trong 21 ngày để dần dần thiết lập thói quen cho bé.

Được học cùng giáo viên bản xứ

Điều đặc biệt ở ứng dụng Alostar là trẻ được tương tác với giáo viên bản xứ thông qua các bài học, từ đó góp phần giúp trẻ được tiếp cận với cách phát âm chuẩn, kích thích phản xạ nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

  • Trong chương trình học tiếng Anh của ứng dụng Alostar, sẽ có giáo viên bản ngữ giảng dạy và chỉnh sửa lỗi phát âm cho các bé. 

  • Chương trình học Phonics: Giáo viên bản ngữ hướng dẫn đọc và phát âm chuẩn các từ vựng

  • Chương trình học Kiddy, Pre Starter 1 & Pre Starter 2: Trẻ được trò chuyện với giáo viên bản xứ và bạn học cùng lớp thông qua cuộc gọi ảo.

Bé được giáo viên bản xứ hỗ trợ trong việc học

Bé được giáo viên bản xứ hỗ trợ trong việc học

Phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học của con trong báo cáo

Nhiều cha mẹ vẫn lo lắng không theo dõi được tiến độ con học, nhưng với tính năng báo cáo của Alostar, cha mẹ dễ dàng nắm được kết quả học tập của con theo từng tuần. Báo cáo sẽ đề cập chi tiết về những bài bé đã học, số từ vựng, mẫu câu và tổng thời gian học là bao nhiêu?

Nên dù không có thời gian kèm con học mỗi ngày, cha mẹ vẫn yên tâm nắm được lộ trình học tập của bé nhờ kết quả học tập được báo cáo chi tiết.

Tính năng báo cáo của ứng dụng Alostar

Tính năng báo cáo của ứng dụng Alostar

Có nên đầu tư Alostar cho con hay không?

Chỉ với 1 ứng dụng tích hợp đủ 4 môn học tiếng Anh - Toán tư duy - Khoa học - Xã hội, đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy. Alostar rất thích hợp với những cha mẹ mong muốn con phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy logic, trí thông minh.

Alostar vinh dự nhận giải thương hiệu top 10 ASEAN

Alostar vinh dự nhận giải thương hiệu top 10 ASEAN

Alostar vinh dự nhận giải thương hiệu top 10 ASEAN, đồng thời được VTV giới thiệu là một trong những ứng dụng học tiếng anh hàng đầu cho trẻ mầm non, rất nhiều nghệ sĩ, phụ huynh trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng con học tiếng Anh trong những năm đầu đời.

Bên cạnh đó, công ty Cổ Phần Công nghệ và Giáo dục KSC phát hành ứng dụng (Alostar/ Alowings/Alokiddy) là đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục VTV7 tổ chức chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh Toàn quốc Aloenglish. Vì vậy, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ứng dụng này. 

Như vậy bài viết đã giải đáp thắc mắc của cha mẹ về việc có được dùng ứng dụng Alostar miễn phí không? Hi vọng thông qua bài viết này cha mẹ sẽ hiểu hơn về ứng dụng và có lựa chọn phù hợp nhất cho các bé.

Nhà Phát Triển: Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alostar

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội