Review App Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Mầm Non Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chuyên mục: BÉ HỌC TIẾNG ANH | 14/04/2023

App học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ mầm non đang là xu thế được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Cùng xem ngay review chi tiết về một trong những app hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng các app học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ mầm non là xu thế đang được đông đảo phụ huynh lựa chọn bởi tính tiện dụng, nhiều lợi ích và rất phù hợp cho bé học tập ngay tại nhà. Cùng xem ngay review chi tiết về Alostar - App học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho trẻ mầm non cực “hot” ngay dưới đây.

Thế mạnh tạo nền tảng tiếng Anh giao tiếp tốt cho trẻ của Alostar

Có thể khẳng định Alostar hiện đang là một trong những app học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho bé được đông đảo các phụ huynh tin dùng và phản hồi rất tích cực. Vậy nền tảng này sở hữu những thế mạnh gì để giúp cho trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn?

Chương trình học chuẩn Quốc tế giúp bé giao tiếp tiếng Anh tự tin

Alostar là ứng dụng do Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KSC xây dựng và phát hành. Nền tảng này sở hữu chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge, do các chuyên gia giáo dục và ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam cùng phối hợp nghiên cứu thiết kế. Nhờ đó Alostar mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa triết lý giáo dục hiện đại, tiến tiến của Mỹ và phương pháp học vui nhộn dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua chuỗi chủ đề đa dạng, gần gũi với cuộc sống tự nhiên.

Alostar là app học tiếng Anh giao tiếp theo chương trình chuẩn quốc tế

Alostar là app học tiếng Anh giao tiếp theo chương trình chuẩn quốc tế

Điểm mạnh của nền tảng này là tập trung phát triển trọng tâm hai kỹ năng nghe và nói cho trẻ. Đây cũng là hai kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp và tạo nền tảng để trẻ phát triển tốt kỹ năng đọc, viết sau này.

Chương trình học trên ứng dụng Alostar được thiết kế theo lộ trình khoa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp trẻ đi từ bước tiếp cận làm quen, đến phát triển vốn từ, khả năng diễn đạt và giao tiếp tốt với người bản xứ.

Hệ thống bài học trong ứng dụng vô cùng đa dạng với các hình thức thể hiện đầy sinh động, thu hút từ hình ảnh màu sắc, các video đồ họa thiết kế đẹp mắt, các bài hát vui nhộn hay câu chuyện kể ý nghĩa… Điều này giúp trẻ luôn duy trì được hứng thú và sự tập trung trong suốt quá trình học.

Các bài học cũng được xây dựng theo hướng đề cao sự tương tác với người học, khuyến khích trẻ nghe và nói nhiều hơn để có phản xạ tiếng Anh tốt và khả năng giao tiếp hiệu quả.

 App Alostar tập trung rèn kỹ năng nghe và nói cho trẻ

 App Alostar tập trung rèn kỹ năng nghe và nói cho trẻ

3 chương trình tích hợp giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ, logic

Không chỉ là công cụ giúp trẻ học tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại nhà hiệu quả, Alostar còn tích hợp các chương trình cần thiết cho độ tuổi mầm non khác như Toán tư duy Singapore, Khoa học, Xã hội. Đặc biệt hai chương trình Toán tư duy Singapore và Khoa học được xây dựng song ngữ, theo sát chương trình sẽ kích thích phát triển tư duy toán học, tư duy logic, đồng thời trẻ còn tích lũy được những kỹ năng sống cần thiết.

Các chương trình bổ trợ này nhằm mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, mở rộng vốn hiểu biết xã hội, từ đó tăng thêm sự tự tin vào bản thân và làm giàu vốn từ vựng khi giao tiếp.

Công nghệ hiện đại hàng đầu giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp rõ rệt cho trẻ

Không chỉ sở hữu chương trình học chuẩn Quốc tế được thiết kế khoa học, bài bản, ứng dụng Alostar còn tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu giúp hỗ trợ đắc lực cho việc rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Công nghệ tương tác hai chiều Alo Interact giúp mô phỏng giống như một lớp học thực tế. Trong mỗi bài học trẻ đều có thể tương tác với giáo viên bản xứ bằng cách trả lời câu hỏi ngay trong video bài giảng. Bên cạnh đó trẻ còn được tương tác với các nhân vật hoạt hình, tạo lập vai trò có ích của mình trong mỗi câu chuyện. Điều này rất thiết thực trong việc hình thành sự tự tin và kích thích trẻ tích cực giao tiếp.

Công nghệ Izy Speak giúp phát hiện nhanh chóng các lỗi sai khi trẻ phát âm và đưa ra hướng dẫn sửa lỗi chuẩn. Nhờ đó trẻ từng bước cải thiện khả năng phát âm khi giao tiếp, hướng đến năng lực nói chuẩn như người bản xứ.

Công nghệ Alotalk giúp thiết lập môi trường giao tiếp cho trẻ bằng các cuộc gọi ảo với giáo viên bản xứ. Qua đó trẻ được luyện tập phản xạ và phát triển các kỹ năng trong giao tiếp tiếng Anh. Điều này giúp Alostar trở thành app học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài hiệu quả.

Ứng dụng Alostar tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu

Ứng dụng Alostar tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu

Nhờ sự có các công nghệ hiện đại mà phần mềm học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em Alostar trở nên thân thiện hơn rất nhiều và đồng hành với trẻ như một những người bạn, người thầy, tạo lập được môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Điều này đặc biệt cần thiết cho bé, đặc biệt là khi cha mẹ không có năng lực tiếng Anh tốt hoặc lo ngại việc phát âm không chuẩn sẽ ảnh hưởng tới thói quen nói tiếng Anh của con.

Alostar - Sản phẩm uy tín từ Công ty Công nghệ Giáo dục hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng Alostar được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC - đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về các nền tảng giáo dục hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, công ty KSC đã tạo dựng được uy tín và niềm tin vững chắc nhờ các sản phẩm phần mềm học tiếng Anh chất lượng, được hàng triệu khách hàng tin dùng. Công ty KSC cũng là đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục VTV7 tổ chức Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh toàn quốc AloEnglish.

Cuộc thi Aloenglish sử dụng công nghệ của Alostar

Cuộc thi Aloenglish sử dụng công nghệ của Alostar

Riêng app giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài Alostar là một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của đội ngũ chuyên gia tại KSC. 

"Chúng tôi đã mất 2 năm để phát triển những công nghệ tiên tiến nhất đưa vào phần mềm Alostar nhằm giúp cho việc học tập của trẻ nhỏ được chủ động và hiệu quả.” - Ông Nguyễn Mạnh Tuyên, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC chia sẻ. 

Sở hữu nhiều thế mạnh khác biệt so với các ứng dụng khác trên thị trường, Alostar được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá rất cao về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện. 

Ông Paul Breitenstein, chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ cho biết: "Tôi đánh giá cao chương trình học của ứng dụng Alostar do sở hữu phương pháp học hiện đại, bắt kịp xu hướng của các chương trình dạy ngôn ngữ hiện đang được áp dụng tại Mỹ”.

Cùng với đó, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu (Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học ứng dụng của đại học Macquarie tại Úc) cũng đánh giá cao ứng dụng Alostar. Theo đó, tiến sĩ chia sẻ “Đây là ứng dụng dạy tiếng Anh rất phù hợp với trẻ mầm non vì có những công nghệ hiện đại giúp bé học chủ động, dễ tiếp thu và nói tiếng Anh chuẩn ngay tại nhà.”

Rất nhiều người nổi tiếng cũng sử dụng ứng dụng này cho con và cho phản hồi vô cùng tích cực.

>> Lắng nghe chia sẻ của những người nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn Alostar trong video dưới đây:

Hàng triệu phụ huynh tin tưởng lựa chọn ứng dụng Alostar để đồng hành cùng con học tiếng Anh

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật trên, có thể nói Alostar là một ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích đối với các bé từ 2-7 tuổi. Ba mẹ hãy tải ngay ứng dụng Alostar về máy để cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé.

Link tải app:
 
Download Alostar trên CHplay

Lưu ý cách luyện tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho bé thông qua app

Để việc sử dụng app học tiếng Anh giao tiếp của trẻ đạt hiệu quả tốt nhất, trong suốt quá trình học cha mẹ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Thời lượng học phù hợp

Vẫn biết rằng việc học tiếng Anh rất quan trọng, tuy nhiên không vì vậy mà cha mẹ nhồi nhét con quá nhiều. Ở lứa tuổi mầm non, phụ huynh nên cố gắng duy trì thói quen học hàng ngày cho bé với thời lượng phù hợp với độ tuổi và khả năng tập trung của bé. Việc sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian quá dài hoặc ép bé học quá nhiều không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây áp lực khiến bé dễ chán nản.

Hướng dẫn bé cách sử dụng app

Cha mẹ hãy hướng dẫn cho con cách sử dụng app trước khi bắt đầu học. Điều này giúp bé có thể tự chủ trong quá trình học tập mà không cần sự hỗ trợ 100% từ bố mẹ. Với những app học tiếng Anh Alostar giao diện phần mềm rất đơn giản và chỉ cần qua vài lần sử dụng bé sẽ thành thạo ngay. 

Không gây áp lực

Lứa tuổi mầm non là giai đoạn trẻ từng bước làm quen và hình thành niềm yêu thích với môn tiếng Anh. Vì thế cha mẹ đừng quá so sánh con mình với những đứa trẻ khác rồi gây áp lực lên bé. Điều này sẽ khiến trẻ luôn học trong nỗi sợ hãi, chán nản và không có hiệu quả.

Tạo môi trường giao tiếp trong thực tế

Ngoài việc học tiếng Anh giao tiếp qua app, cha mẹ hãy cố gắng tạo môi trường giao tiếp thực tế cho con. Những tương tác thực tế hàng ngày sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Nếu cha mẹ vẫn đang tìm kiếm một app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho trẻ trong độ tuổi mầm non thì ứng dụng Alostar thực sự là một sản phẩm toàn diện không nên bỏ qua. Ứng dụng mở sẵn một số bài học miễn phí, ba mẹ có thể tải ngay về cho con trải nghiệm. Với cách luyện tiếng anh giao tiếp tại nhà thông qua các app hiện đại thực sự mang lại hiệu quả cao và sự tiện lợi cho cả phụ huynh và các bé. 

 

Nhà Phát Triển: Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alostar

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội