Alostar - Giải Pháp Giúp Trẻ Giỏi Tiếng Anh, Phát Triển Toàn Diện Từ Sự Khác Biệt

Chuyên mục: BÉ HỌC TIẾNG ANH | 23/03/2023

Theo các chuyên gia giáo dục, 7 năm đầu đời được xem là giai đoạn lý tưởng để trẻ học ngoại ngữ và phát triển tư duy logic. Trong khoảng thời gian này, trẻ có thể ghi nhớ, tiếp thu và nói tiếng Anh hiệu quả nếu có sự định hướng phù hợp. Ứng dụng Alostar ra mắt thị trường với phương pháp và công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang đến cho trẻ một môi trường học thú vị để tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và phát triển toàn diện nhất.

Khác biệt với chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế 

Học tiếng Anh từ sớm giữ vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát huy khả năng ghi nhớ từ vựng, phát âm chuẩn bản xứ để tạo sự khởi đầu tốt cho tương lai. Tuy nhiên, việc học chỉ đạt được hiệu quả cao khi bố mẹ lựa chọn chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Đây chính là điều ứng dụng Alostar có thể mang lại cho người sử dụng.

Theo đó, chương trình tiếng Anh của ứng dụng xây dựng theo khung chuẩn Quốc tế Cambridge với trình độ từ cơ bản đến nâng cao (Với 4 cấp độ gồm Phonics, Kiddy, Prestarter 1 & Prestarter 2) tập trung phát triển 2 kỹ năng quan trọng nhất là nghe và nói tiếng Anh ở trẻ độ tuổi mầm non.

 • Phonic: Phù hợp với các bé từ 2-4 tuổi. 

 • Kiddy: Phù hợp với các bé từ 2-4 tuổi. 

 • PreStarter 1: Phù hợp với các bé từ 4-6 tuổi. 

 • PreStarter 2: Phù hợp với các bé từ 6-11 tuổi. 

Với Alostar, trẻ sẽ được làm quen với tiếng Anh theo một lộ trình chuẩn, trải nghiệm những bài học đầy thú vị với 140+ chủ đề quen thuộc và 200+ trò chơi tương tác. Sau khi kết thúc chương trình học, trẻ sẽ có thể sử dụng thành thạo 400 mẫu câu giao tiếp hàng ngày, ghi nhớ 2000 từ vựng cơ bản.

Chương trình tiếng Anh của Alostar chuẩn Quốc tế

Chương trình tiếng Anh của Alostar chuẩn Quốc tế

Tích hợp đa chương trình 

Alostar là ứng dụng học tiếng Anh cho bé mầm non đầu tiên có mặt tại Việt Nam tích hợp chương trình học đa dạng giúp trẻ phát triển cả ngôn ngữ, tư duy logic và các kỹ năng sống khác. Cùng với chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế, ứng dụng còn tích hợp 3 chương trình khác giúp trẻ phát triển tư duy, kỹ năng toàn diện gồm: 

 • Toán tư duy Singapore: Được phát triển dựa trên mô hình toán học hàng đầu thế giới với hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Khi lựa chọn chương trình này, trẻ được phát triển tư duy logic, làm quen với các khái niệm, phép toán cơ bản. Mỗi chủ đề toán lại đi kèm 2 nội dung riêng biệt gồm bài học và trò chơi giúp trẻ thêm phần hứng thú với môn học này.

 • Chương trình khoa học: Cũng sở hữu cả 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt với mục tiêu rèn luyện các kỹ năng của trẻ nhỏ như quan sát, phân loại, so sánh… xoay quay các chủ đề về khoa học phù hợp với độ tuổi mầm non.

 • Chương trình xã hội: Giải đáp những thắc mắc thường gặp của bé trong độ tuổi từ 2 - 7 tuổi, đưa ra một số tình huống gần gũi trong cuộc sống để trang bị cho trẻ kiến thức sống phong phú, góp phần hình thành kỹ năng, nhân cách và lối sống tích cực.

Tích hợp chương trình học đa dạng

Tích hợp chương trình học đa dạng

“Trợ thủ” công nghệ giúp trẻ chắc kiến thức, chuẩn phát âm

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của ứng dụng Alostar giúp khơi gợi niềm hứng thú của trẻ trong việc học tiếng Anh đó là tích hợp các công nghệ giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay.

 • Công nghệ Izy Speak: Nhận diện giọng nói khi trẻ phát âm, đồng thời phân tích phát âm của trẻ để tìm ra lỗi sai đến từng âm tiết, đưa ra gợi ý hướng dẫn để giúp con phát âm chuẩn. Khi được chỉnh sửa thường xuyên, trẻ có thể nói chuẩn như người bản xứ.

 • Công nghệ tương tác hai chiều Alo Interact: Trẻ được tương tác với giáo viên bản xứ bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi,với giáo viên bản xứ, hỗ trợ các nhân vật thực hiện các nhiệm vụ, các trò chơi tương tác để tạo sự hứng thú, học mà chơi, chơi mà học..

 • Công nghệ Alotalk: Trong quá trình học, trẻ sẽ được tham gia cuộc gọi video giả lập với giáo viên và một người bạn đồng hành để ôn lại những kiến thức. Thông qua cuộc trò chuyện “ảo”, trẻ sẽ được rèn luyện về kỹ năng phản xạ sử dụng tiếng Anh, chủ động trong giao tiếp.

Những công nghệ vượt trội tích hợp trong ứng dụng Alostar

Những công nghệ vượt trội tích hợp trong ứng dụng Alostar

Hình thức học tập thú vị, kích thích đam mê

Ở tuổi mầm non, trẻ thường thiếu tập trung, kiên nhẫn. Đây cũng là thách thức lớn với các nhà sáng lập ứng dụng. Để tạo sự hứng thú của trẻ trong mỗi bài học, ứng dụng Alostar đã tích hợp nhiều hình thức học vui nhộn để khơi gợi hứng thú và đam mê khám phá những điều mới lạ ở trẻ, cụ thể:

Bài học tình huống gần gũi với cuộc sống

Việc lựa chọn những tình huống gần gũi với cuộc sống để đưa vào những bài học sẽ giúp tạo sự quen thuộc, góp phần thu hút sự tập trung của trẻ khi học. Hiểu rõ được điều này, các chuyên gia của Alostar đã nghiên cứu kỹ tâm lý, sở thích, các hoạt động thường ngày của trẻ để mang đến nội dung bài học chất lượng, phù hợp nhất.

Theo đó, khi bắt đầu bước vào chương trình học Kiddy, trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua tình huống và chủ đề gần gũi trong cuộc sống như không đi theo người lạ, bỏ rác đúng chỗ, an toàn khi đi thang máy... Điều này không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả mà còn dạy cho trẻ các kỹ năng cần thiết để biết ứng xử nhân văn trong cuộc sống hàng ngày.

Tích hợp flashcard giúp trẻ ghi nhớ kiến thức tốt hơn

Alostar là một trong số ít những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ tích hợp flashcard dựa trên phương pháp Glenn Doman chuyển thể từ phiên bản cứng thành phiên bản đồ họa sinh động. 

Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm hướng đến việc dạy trẻ nhỏ thông qua tráo thẻ Flashcard (học từ) và Dot card (học toán). Thực tế cho thấy, phương pháp giáo dục này không quá xa lạ với các phụ huynh nhưng không phải ai cũng áp dụng đúng cách khi dạy bé, đặc biệt là thường xuyên gặp lỗi cơ bản trong cách dùng Flashcard. 

Các chuyên gia cho biết, phương pháp thẻ từ của Glenn Doman đều cần tuân theo những phương pháp nhất định. Trong đó, ứng dụng Alostar áp dụng hình thức học thông qua các thẻ Flashcard chuẩn nội dung, quy tắc, cách thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất, cụ thể:

 • Kích thước chữ to, rõ ràng giúp tăng khả năng ghi nhớ của trẻ.

 • Các từ vựng trong từng bài học của Alostar được phân loại theo chủ đề có sự liên kết giúp trẻ dễ học và dễ nhớ hơn.

 • Hình ảnh xuất hiện độc lập, không dùng quá nhiều hình ảnh phụ gây “nhiễu” thông tin.

 • Thời gian tráo thẻ tuân thủ theo nguyên tắc giúp tăng sự tập trung, kích thích não phải phát triển.

 • Nội dung của bài học được nhắc lại thường xuyên, trẻ thường được ôn lại những từ vựng đã học trước đó giúp ghi nhớ và khắc sâu nội dung đã học trong não bộ.

>> Xem thêm: Glenn Doman có tốt không?

Trò chơi trí tuệ vui nhộn

Với ứng dụng Alostar, trẻ sẽ được trải nghiệm những trò chơi trí tuệ hấp dẫn để mang tới sự hứng thú khi học tập, "học mà chơi, chơi mà học". Qua đó, một lần nữa trẻ được tiếp xúc lại với các từ vựng vừa học cũng như rèn luyện được khả năng nghe nói liên tục, đây chính là yếu tố quan trọng với trẻ khi học tiếng Anh giao tiếp.

Bài hát thú vị giúp bé học vui

Nhiều tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học tiếng Anh qua hình ảnh đầy màu sắc và âm thanh bài hát vui nhộn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Với hình thức học này, trẻ nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ gấp 6 lần so với cách học thông thường.

Alostar hiện cung cấp khoảng 100 bài hát thú vị giúp bé học vui, tiếp thu tiếng Anh hiệu quả. Thông qua những bài hát vui nhộn, các bé vừa được học từ vựng mới, vừa học được cách phát âm chuẩn Mỹ và tăng khả năng ghi nhớ thông qua bài hát cùng nhiều trò chơi hấp dẫn. 

Alostar là công cụ giúp phụ huynh đồng hành cùng con 

Các bậc phụ huynh luôn là người hiểu con, gần gũi và dành thời gian nhiều nhất cho con. Bởi thế để giúp con giỏi tiếng Anh, bạn hãy sẵn sàng cùng con học, cùng con sửa sai, tạo cảm giác cho con có bạn đồng hành, học với tâm lý cởi mở, thoải mái không hề có áp lực hay sự ép buộc. 

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI, bố mẹ có thể biết phát âm của trẻ ở mỗi từ vựng chuẩn hay chưa, cần sửa ở đâu. Trẻ được nghe phát âm của người bản xứ, sau đó đọc lại để AI ghi nhận, đánh giá và chấm điểm, đồng thời hướng dẫn con cần sửa cụ thể ở từng âm tiết nếu sai. Tính năng này gần như là “thầy giáo” dạy kèm phát âm ngay tại nhà cho trẻ, đồng thời giúp các phụ huynh không giỏi tiếng Anh cũng vẫn có thể đồng hành cùng con khi học.

Ngoài ra, trong các bài học tình huống của Alostar, phụ huynh có thể lựa chọn mục “For parent” để được cung cấp những kiến thức về sự vật hay hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày để có thể giải thích cho trẻ trong trường hợp cần thiết.

Phụ huynh có thể đồng hành cùng con khi học dễ dàng

Phụ huynh có thể đồng hành cùng con khi học dễ dàng

Báo cáo học tập chi tiết

Hiểu được rằng báo cáo học tập là một “trợ thủ đắc lực” giúp các bậc phụ huynh cập nhật tiến độ học tập, nhắc nhở ba mẹ duy trì đều đặn lịch học và nắm bắt kịp thời những kết quả quan trọng mà trẻ đã đạt được trong quá trình học tiếng Anh. Từ đây, ứng dụng Alostar tích hợp tính năng báo cáo giúp bố mẹ có thể theo dõi tình hình học tập hàng ngày của con chỉ trong ít phút. Nhờ đó, bố mẹ có thể có định hướng và kế hoạch giúp trẻ học hiệu quả hơn.

Hiện nay, dạy con học Tiếng Anh tại nhà là xu hướng ngày càng được chú trọng. Để đồng hành cùng con học tiếng Anh sao cho hiệu quả, ứng dụng Alostar chính là sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ.

 

Nhà Phát Triển: Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alostar

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội