Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ 2 Tuổi Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Chuyên mục: BÉ HỌC TIẾNG ANH | 16/01/2023

Nhiều ba mẹ còn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi nào hiệu quả. 2 tuổi là “độ tuổi vàng” để trẻ bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới và có khả năng tiếp thu tốt nhất.

Độ tuổi thích hợp nhất cho bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Bộ não của trẻ 2 đến 3 tuổi phát triển mạnh mẽ và có khả năng tiếp thu mọi thứ một cách nhanh chóng, đặc biệt là một loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. 

Một số chuyên gia giáo dục cũng đã khẳng định: Cho trẻ học tiếng anh từ lúc 2-3 tuổi sẽ tiếp nhận kiến thức nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn, trẻ có khả năng thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. Đặc biệt học phát âm từ nhỏ sẽ giúp trẻ chuẩn giọng và dễ chỉnh những lỗi cơ bản. Do đó, ba mẹ nên cho con tiếp cận với tiếng Anh khi con bắt đầu bước sang tuổi thứ 2.

Bắt đầu từ 2 tuổi bố mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh

Bắt đầu từ 2 tuổi bố mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh

Những khó khăn gặp phải khi dạy tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi

Không ít phụ huynh chia sẻ khi mới dạy con tiếng Anh gặp phải rất nhiều vấn đề. Từ việc làm thế nào để con tập nói theo, tự học cách phát âm chuẩn để con bắt chước đến việc lựa chọn cách thức, phần mềm hướng dẫn phù hợp. 

Sự bỡ ngỡ khi học một ngôn ngữ mới của trẻ

Sự lạ lẫm, bỡ ngỡ khi học tiếng Anh là một điều hầu như trẻ nhỏ nào cũng sẽ gặp phải. Các bé sẽ không quen với bảng chữ cái, cách phát âm, phiên âm, từ vựng, mẫu câu… Đặc biệt khi đây còn là giai đoạn trẻ học nói tiếng mẹ đẻ nên rất dễ gặp phải tình trạng rối loạn ngôn ngữ nếu không được tiếp cận đúng cách. 

Ở độ tuổi này trẻ còn nhiều bỡ ngỡ khi tiếp cận ngôn ngữ mới

Ở độ tuổi này trẻ còn nhiều bỡ ngỡ khi tiếp cận ngôn ngữ mới

Phát âm tiếng Anh không chuẩn

Phát âm chính là một trong những trở ngại lớn khi học tiếng Anh không chỉ riêng trẻ nhỏ mà còn cả của người lớn. Đó là bởi trong quá trình tiếp cận ngôn ngữ con không có người sửa sai phát âm hoặc học với giáo viên phát âm không chuẩn. 

Trẻ khó ghi nhớ từ vựng

Từ vựng là một trong những phần khó học của tiếng Anh. Với lượng từ vựng lớn, con sẽ không thể ghi nhớ hoặc sẽ nhanh quên trong thời gian ngắn. Nếu chỉ đơn thuần là đọc từ và học thuộc lòng thì con sẽ nhanh quên. Ba mẹ hãy áp dụng những phương pháp học từ vựng qua video, flashcard, trò chơi để kích thích bộ não ghi nhớ và lưu lại lâu hơn. 

Không có môi trường thực hành, thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

Đối với việc học ngôn ngữ mới, trẻ cần một môi trường luyện tập và thực hành giao tiếp để có thể ghi nhớ, sử dụng từ vựng và luyện tập phản xạ. Khi thiếu môi trường cho trẻ luyện tập, trẻ không có cơ hội áp dụng bài học vào thực tế, gây thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Thiếu kiên trì trong việc học tiếng Anh

Kiên trì là yếu tố cần thiết khi học bất kỳ ngôn ngữ nào và việc duy trì sự kiên trì rất khó với trẻ em bởi các bé chán nản nếu không tìm được sự hào hứng trong bài học. Để duy trì cảm hứng học tập thì cần đảm bảo các yếu tố như môi trường học thoải mái, phương pháp học thú vị, phù hợp với trẻ nhỏ cũng như thường xuyên quan tâm, động viên trẻ.

Khi học trẻ thường bị mất tập trung

Khi học trẻ thường bị mất tập trung

Lợi ích khi dùng phần mềm cho trẻ 2 tuổi tiếp cận ngôn ngữ sớm

Khi sử dụng các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi sẽ mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

  • Sử dụng app học tiếng anh hiệu quả có chương trình bài bản, phương pháp dạy phù hợp với độ tuổi giúp bé dễ hiểu, tiếp thu nhanh và rèn luyện khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ. 

  • Được tiếp cận ngôn ngữ một cách dễ dàng thông qua các công nghệ hiện đại, từ đó giúp trẻ hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh tốt hơn, tự tin trong giao tiếp. 

  • Cung cấp cho trẻ những kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh, kích thích khả năng khám phá và học hỏi. 

Ba mẹ nên tìm một chương trình học tiếng Anh cho bé 2 tuổi được phát hành bởi các đơn vị uy tín để giúp con được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu, tự tin trong giao tiếp và phát triển khả năng ngôn ngữ vượt trội. 

Ứng dụng Alostar- Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi

Khó khăn khi bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới là điều không thể tránh khỏi. Để giúp các bé học hiệu quả thì ba mẹ nên chọn một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi có lộ trình bài bản, khoa học cũng như phương pháp giảng dạy thú vị.

Phần mềm Alostar cho trẻ 2 tuổi tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng hơn

Phần mềm Alostar cho trẻ 2 tuổi tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng hơn

Để giúp trẻ từng bước tiếp cận với tiếng anh, ba mẹ có thể tham khảo Alostar - Ứng dụng giúp học giỏi tiếng Anh, phát triển tư duy và kỹ năng cho trẻ từ 2-7 tuổi. Ngoài giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ, Alostar còn giúp trẻ mở rộng năng lực tư duy, giúp con thông minh, phát triển toàn diện.

Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế

Chương trình tiếng Anh được xây dựng theo khung chuẩn Quốc tế Cambridge, với 4 mức độ ( Phonics, Kiddy, Prestarter 1 và Prestarter 2) giúp trẻ phát triển 2 kỹ năng quan trọng nhất là Nghe và Nói tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh cho bé 2 tuổi tại Alostar giúp trẻ được làm quen với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bởi, con được học và thực hành với giáo viên nước ngoài, đảm bảo phát âm đúng và chuẩn. 

Trẻ ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn.

Chương trình học tiếng Anh của Alostar được chia thành tiếng Anh theo chủ đề và tiếng Anh tình huống. Đây là chương trình học tiếng Anh cho bé 2 tuổi được nhiều phụ huynh chọn lựa hiện nay.

Với tiếng Anh theo chủ đề, các từ vựng được hệ thống thành các bài học, ngoài học từ mới, trẻ còn được học các mẫu câu giao tiếp liên quan đến chủ đề đó. Với bài học tiếng Anh tình huống, trẻ không chỉ học các từ mới, mà thông qua tình huống còn học thêm các kỹ năng sống, nhận các bài học cuộc giá trị khác nữa.

Khơi gợi đam mê học tập, tạo môi trường cho trẻ luyện kỹ năng giao tiếp

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào bài giảng là một điểm khác biệt của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi so với phương pháp dạy truyền thống. Alostar sở hữu các công nghệ giúp trẻ tập trung, kích thích sự hứng thú khi tham gia vào bài học như:

  • Alo Interact: Trẻ được tương tác với giáo viên bản xứ bằng cách trả lời câu hỏi trong chính video bài giảng. Đặc biệt, trẻ được tương tác, tham gia giúp đỡ các nhân vật trong các bài học tình huống, qua đó con sẽ hứng thú và chủ động học tập hơn.

  • Izy Speak: Nếu trẻ phát âm sai, phần mềm sẽ đưa ra hướng dẫn để giúp trẻ phát âm chuẩn, từ đó, cải thiện khả năng phát âm của trẻ. Với công nghệ Izy Speak, ba mẹ yên tâm về khả năng phát âm của con.

  • Alotalk: Công nghệ cuộc gọi giả lập tạo cho trẻ môi trường thực hành giao tiếp hằng ngày. Với công nghệ này trẻ được tham gia cuộc trò chuyện với giáo viên bản xứ và bạn học cùng lớp. Khi trẻ không biết câu trả lời, sẽ có câu trả lời mẫu của bạn cùng lớp giúp con được luyện phản xạ và phát triển kỹ năng, tự tin hơn khi giao tiếp.

Trẻ say mê học tập nhờ công nghệ Alo Interact

Trẻ say mê học tập nhờ công nghệ Alo Interact

Trang bị kỹ năng sống cùng tư duy thông qua 3 môn học tích hợp

Không chỉ là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi, Alostar còn giúp con phát triển toàn diện cả về tư duy, cảm xúc thông qua 3 môn học được tích hợp trong ứng dụng.

Phát triển tư duy logic với Toán tư duy Singapore

Alostar tích hợp thêm môn Toán tư duy Singapore, đây là phương pháp dạy toán hiệu quả được áp dụng tại các nước phát triển, với hai phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt, từ đó giúp trẻ làm quen với khái niệm và những phép tính, kích hoạt tư duy logic, trí thông minh ngay độ tuổi vàng.

Tìm tòi, khám phá thế giới với môn Khoa học & Xã hội

Môn Khoa học - Xã hội được tích hợp tại ứng dụng Alostar thay ba mẹ giải đáp những thắc mắc của con về thế giới xung quanh, đồng thời cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản, cho trẻ thỏa sức khám phá về cuộc sống xung quanh mình.  

Chất lượng và hiệu quả của ứng dụng Alostar đã được kiểm định

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giáo dục KSC - Đơn vị phát hành ứng dụng Alostar là đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục VTV7 tổ chức chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh Toàn quốc Aloenglish. Đây là Gameshow tiếng Anh đầu tiên dành cho học sinh tiểu học, Aloenglish không chỉ là cuộc thi dành cho trẻ em mà còn là một sân chơi trí tuệ, truyền cảm hứng học tiếng Anh đến các bạn học sinh.

Chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh toàn quốc Aloenglish

Chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh toàn quốc Aloenglish

Alostar vinh dự đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục. Rất nhiều phụ huynh và nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng và lựa chọn Alostar cho con học tiếng Anh trong những năm đầu đời. Với công nghệ hiện đại cùng chương trình học đạt chuẩn Quốc tế, Alostar đã và đang giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam chinh phục tiếng Anh thành công, đồng thời phát triển tư duy logic, trí thông minh và toàn diện các kỹ năng ngay trong độ tuổi vàng.

Gia đình diễn viên Thế Thành - Thúy Diễm tin dùng Alostar

Gia đình diễn viên Thế Thành - Thúy Diễm tin dùng Alostar

Không những thế, Alostar đã được VTV kiểm định và giới thiệu là phần mềm học tiếng Anh tích hợp hàng đầu Việt Nam dành riêng cho trẻ mầm non. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của ứng dụng. 

Ba mẹ có thể tải ngay ứng dụng Alostar miễn phí về cho con học tập và trải nghiệm 

Link tải app:

Download Alostar trên CHplay

Trên đây là những thông tin về Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi mà ba mẹ có thể lựa chọn cho con mình. Ở độ tuổi này trẻ sẽ học tập thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí là chính, ba mẹ không nền dồn ép, tạo áp lực sẽ khiến bé cảm thấy chán nản, mất hứng thú với tiếng Anh.

Nhà Phát Triển: Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alostar

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội